Trường PTDTNT THPT Bình Phước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, đạt chuẩn kiểm định chất lượng mức độ 3

Thứ ba - 14/07/2020 09:25 265 0

Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước đạt chuẩn quốc gia mức độ 2

            BPO - Sáng 9-7, Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước đã tổ chức Lễ đón nhận trường đạt chuẩn quốc gia mức độ 2, trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 và tổng kết năm học 2019-2020.

Lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh trao Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 và Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 cho Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước

         Tại buổi lễ, lãnh đạo Sở GD-ĐT tỉnh đã trao Bằng đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 của UBND tỉnh và Chứng nhận trường đạt kiểm định chất lượng giáo dục cấp độ 3 của Sở GD-ĐT tỉnh cho Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước.

         Niềm vui này sẽ là động lực để thầy trò nhà trường tiếp tục phấn đấu, nâng cao công tác quản lý, dạy và học, xứng đáng là nơi đào tạo con em đồng bào các dân tộc có chất lượng cao trong thời gian tới.

          Qua phân tích, khảo sát 28 tiêu chí của 5 tiêu chuẩn trong bộ tiêu chuẩn của kiểm định chất lượng giáo dục, Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước có cơ sở vật chất đầy đủ; đội ngũ cán bộ, giáo viên, nhân viên nhiệt tình, có trình độ chuyên môn, phẩm chất đạo đức tốt; các tổ chức đoàn thể hoạt động hiệu quả; chất lượng dạy và học ngày càng được nâng cao; công tác thu - chi tài chính theo đúng quy định. Nhà trường đã đạt 100% yêu cầu các tiêu chí của mức 1, 2, 3 và đạt 50% đối với các tiêu chí của mức 4.

Trường PTDT nội trú THPT Bình Phước khen thưởng các em học sinh có thành tích xuất sắc trong năm học 2019-2020

             Dịp này, nhà trường cũng đã tổng kết công tác năm học 2019-2020. Trên tinh thần đổi mới căn bản toàn diện giáo dục của thầy trò nhà trường, kết quả cuối năm, trên 80% học sinh xếp loại khá, giỏi; trên 98% học sinh có hạnh kiểm tốt và khá; trường đạt 12 giải trong kỳ thi hoc sinh giỏi cấp tỉnh, 3 giải toàn đoàn khối các trường THPT tại Hội khỏe Phù Đổng.

                                                                                                                                        Ngọc Huyền - Trương Hiện

Nguồn tin: Báo Bình Phước

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây