Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất Cho Windows, Top 5 Phần Mềm Diệt Virus Miễn Phí Tốt Nhất 2022

Phần mềm diệt virus là một trong những ứng dụng cần thiết nhất cho bất kỳ máy tính nào. Khi vi-rút, phần mềm độc hại và trojan có xu hướng phát triển nhanh hơn và nguy hiểm hơn, người dùng rất muốn tìm các tùy chọn bảo vệ tốt hơn cho máy tính của họ trước các cuộc tấn công mạng.

Bạn đang xem: Phần Mềm Diệt Virus Tốt Nhất

Đáp ứng nhu cầu của người dùng, nhiều phiên bản diệt virus miễn phí đã xuất hiện trên thị trường, bạn không phải trả tiền bản quyền phần mềm mà máy tính vẫn được bảo vệ với các bản cập nhật đã phát hành. Ngày nay có rất nhiều phần mềm chống vi-rút miễn phí cung cấp khả năng bảo vệ rất tốt và có tất cả các tính năng của phần mềm trả phí.

Vấn đề ở đây là sự lựa chọn thực sự trở thành thách thức đối với người dùng với cái gọi là “tốt nhất”. Có rất nhiều phần mềm miễn phí với các giải pháp chống vi-rút riêng.

Bài viết dưới đây sẽ đề cập đến 4 phần mềm phổ biến, cập nhật nhanh và không tốn nhiều tài nguyên máy tính.

1. AVG Antivirus Phiên bản miễn phí

*

Nó được coi là phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi nhất hiện nay. Trên thực tế, thuật ngữ “phần mềm diệt virus miễn phí” đã gắn liền với thương hiệu AVG từ lâu. Với hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, AVG đã nỗ lực tích hợp các biện pháp bảo mật tiên tiến nhất và hoàn toàn miễn phí. Khả năng bảo vệ thời gian thực mạnh mẽ khiến AVG trở thành lựa chọn hàng đầu khi so sánh với các giải pháp bảo mật khác.

Phần mềm được tự động cập nhật hàng ngày để giữ cho hệ thống của bạn miễn nhiễm với các mối đe dọa mới nhất được phát hiện. Đặc biệt không làm chậm tốc độ xử lý của máy tính.

Xem thêm: Jumbo Frame là gì – Wireguard Jumbo Frame Fygd

2. Cơ bản về bảo mật của Microsoft

*

Đây là chương trình diệt virus được Microsoft phát triển dành riêng cho hệ điều hành Windows 7. Tuy nhiên, do số lượng tải về quá cao nên sau này nó đã được thêm vào Windows Vista và Windows XP.

Microsoft Security Essentials chạy mượt mà trong nền, vì vậy bạn có thể sử dụng máy tính của mình tùy thích mà không phải lo lắng về sự cố hoặc tình trạng chậm.

Chạy dưới dạng cửa sổ dịch vụ khi khởi động hệ thống, chương trình chiếm rất ít tài nguyên và miễn là bạn luôn cập nhật chương trình, khả năng bảo vệ theo thời gian thực là rất ấn tượng.

3. Phần mềm diệt vi-rút miễn phí của Avast

*

Đây là một trong những chương trình chống vi-rút lâu đời nhất và hứa hẹn rất nhiều điều với khả năng bảo vệ rất chặt chẽ ngay cả trong phiên bản miễn phí. Chống thư rác tích hợp Chống thư rác, giao diện dễ sử dụng và bảo vệ thời gian thực, đặc biệt đối với các thiết bị di động như ổ USB flash. Khi thực hiện nhiều lần quét khác nhau, tính năng quét theo yêu cầu của Avast được bình chọn là nhanh nhất trong số các giải pháp diệt virus miễn phí.

4. Avira Phiên bản diệt virus miễn phí

*

Mặc dù Avira Free Edition có vẻ hấp dẫn, nhưng nó có thể không phải là giải pháp bảo mật tốt nhất theo thời gian. Đây là một chương trình tốt để bảo vệ cơ bản chống lại virus và sâu máy tính. Tốc độ quét chưa thực sự nhanh, mất thời gian dò tìm virus nhưng có khả năng loại bỏ toàn bộ sâu, trojan và phần mềm gián điệp ẩn sâu trong máy tính.

Vì phiên bản miễn phí chỉ có mô-đun chống vi-rút cơ bản nên Avira rất nhẹ và không làm chậm hiệu suất của máy tính ngay cả khi cập nhật ở chế độ nền.

Tham Khảo Thêm:  Nhà Thuốc Phi Phụng - Nhà Thuốc Tây Phi Phụng

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *