### trong Excel là lỗi gì?

Lỗi ### trong Excel là gì?

### trong Excel là lỗi thường gặp trong Excel và xuất hiện trong nhiều trường hợp khác nhau khi chúng ta nhập liệu trên Excel, thao tác trên Excel, nhập công thức trên Excel hay khi hiển thị kết quả. Nguyên nhân gây ra lỗi ### trong Excel có rất nhiều và cách khắc phục lỗi này cũng khác nhau, tùy thuộc vào nguyên nhân gây ra lỗi. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn sửa lỗi ### trong Excel.

1. Lỗi ### trong Excel do không đủ dung lượng ô

Nếu ô của bảng Excel không đủ rộng để hiển thị nội dung, nó cũng sẽ hiển thị lỗi ###, chẳng hạn khi nhập ngày tháng hoặc bất kỳ nội dung nào.

Cách dễ nhất để khắc phục nó chỉ đơn giản là mở rộng chiều cao ô để hiển thị nội dung là xong.

Bạn đang xem: Lỗi ### trong Excel là gì?

Bạn cũng có thể Điều chỉnh để làm cho hộp nhỏ hơn bằng cách nhìn vào Ribbon, tại Nhóm căn chỉnh vui lòng nhấp vào biểu tượng mũi tên.

Chỉnh sửa ô

Bây giờ bấm vào tab căn chỉnh nó đây rồi kiểm tra Shrink to fit sau đó nhấn OK để lưu lại. Ngay lập tức nội dung ô sẽ tự động co lại cho vừa với chiều rộng của ô.

Hộp văn bản nhỏ

2. Sửa lỗi ### trong Excel do số thập phân

Nếu bạn nhập số thập phân có nhiều chữ số sau dấu phẩy thì tình trạng lỗi ### trong Excel cũng có thể xảy ra.

Tham Khảo Thêm:  Cách đăng xuất Instagram từ xa khi bị hack

Chúng ta sẽ sử dụng hàm làm tròn trong Excel để làm tròn đơn vị sau dấu thập phân. Bạn có thể xem cách làm tròn số trong bài viết Cách làm tròn số trong Excel.

3. Cách sửa lỗi ### trong Excel do ngày tháng

Để nhập ngày tháng trong Excel nếu bạn đối với định dạng ngày dài cũng hiển thị lỗi ### hoặc nếu giá trị ngày hoặc giờ là âm trong cùng một lỗi.

Bạn click vào ô rồi search một phần sốCHÚNG TÔI nhấp vào hộp để thay đổi định dạng Ngày sau đó chọn hiển thị ngày ngắnnếu bạn để ngày dài và gặp lỗi ### trong Excel.

Để xem thêm về cách định dạng ngày tháng trong Excel, hãy xem bài viết Cách định dạng ngày tháng trong Excel.

Điều chỉnh định dạng ngày

Nếu bạn nhập ngày giờ âm, Excel sẽ không nhận ra ô dữ liệu này và sẽ hiển thị ###. Bây giờ bạn phải kiểm tra xem bạn đã nhập dữ liệu chính xác chưa, sử dụng các công thức để trừ ngày hoặc cộng ngày để có kết quả dương tính chính xác.

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *