Từ Điển Anh Việt ” Dynamics Là Gì ? Tóm Tắt Những Điều Doanh Nghiệp Cần Biết

Để bắt đầu bài viết, chúng tôi muốn bắt đầu với câu hỏi: Công ty của bạn đã có giải pháp CRM hay ERP chưa? Nếu câu trả lời là có hoặc không, thì bạn đã biết Microsoft Dynamics 365 là gì! Sumuoi.mobi Cùng điểm lại những nội dung quan trọng về Microsoft Dynamics 365!

Microsoft Dynamics 365 là gì?

Dynamics 365 là một tập hợp các mô-đun phần mềm dưới dạng dịch vụ (SaaS) được kết nối với nhau giúp doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số đồng thời cho phép khách hàng, nhân viên và hoạt động kinh doanh diễn ra suôn sẻ. Tích hợp khả năng CRM và ERP, tích hợp dữ liệu, logic kinh doanh và quy trình kinh doanh. Vì vậy, thay vì có các khả năng tiếp thị và bán hàng rời rạc, riêng biệt, Dynamics 365 cung cấp các khả năng tiếp thị và bán hàng tự động, tích hợp và thông minh giúp kết nối, ưu tiên và chuyển đổi khách hàng. Dynamic 365 được xây dựng trên Microsoft Azure, cung cấp cả nền tảng đáng tin cậy và hệ sinh thái rộng lớn hơn. Plus Dynamic 365 được tích hợp sẵn với các ứng dụng năng suất của Microsoft 365, mang đến cho doanh nghiệp một cách thống nhất để quản lý người dùng và dịch vụ.

Bạn xem: Dynamics là gì?

Ứng dụng rất linh hoạt

Các ứng dụng trong Dynamics 365 có thể được điều chỉnh cho phù hợp với doanh nghiệp của bạn và nhu cầu cụ thể của từng bộ phận. Mỗi ứng dụng tự hoạt động tốt và được thiết kế để hoạt động tốt với các ứng dụng khác. Các ứng dụng mở trên trình duyệt (browser) có thể được truy cập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị và cũng có thể tải xuống dưới dạng ứng dụng điện thoại. Các công cụ quản lý mạnh mẽ cung cấp cho doanh nghiệp quyền kiểm soát cuối cùng đối với cách các dịch vụ và ứng dụng được định cấu hình để đáp ứng cả nhu cầu kinh doanh và bảo mật trong doanh nghiệp. Với Dynamic 365, các doanh nghiệp có thể xây dựng và tự động hóa công việc của mình bằng Microsoft Power Platform.

Tham Khảo Thêm:  Danh Sách Các Cửa Hàng Điện Máy Chợ Lớn Mỹ Tho, Siêu Thị Điện Máy Nội Thất Chợ Lớn

Không cần nhiều kiến ​​thức lập trình

Dynamics 365 cho phép người dùng xây dựng các ứng dụng của riêng họ chỉ bằng một cú nhấp chuột đơn giản thông qua Microsoft Power Apps. Xây dựng Dynamics 365 tương tự như xây dựng PowerPoint, các công cụ đều trực quan và quy trình công việc trong doanh nghiệp có thể được tự động hóa. Trí tuệ nhân tạo được tích hợp & có thể mở rộng (thông qua các dịch vụ trí tuệ nhân tạo bổ sung) hoặc thông qua trí thông minh của khách hàng trên Azure để giúp doanh nghiệp của bạn thu thập thông tin chi tiết có giá trị một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Xem thêm: Tải xuống đầy đủ PC Building Simulator Tải xuống trò chơi PC Building Simulator Esports Mở rộng

Trực quan hóa trực quan và phân tích dữ liệu

Power BI cung cấp cho doanh nghiệp một công cụ phân tích và trực quan hóa dữ liệu mạnh mẽ, đồng thời AI Builder có thể được sử dụng để thúc đẩy quá trình học máy nhằm cải thiện trí thông minh và các quy trình kinh doanh của doanh nghiệp.

99,9% có sẵn

Dynamics 365 chạy tự nhiên trên Azure và do đó được hưởng lợi từ kết cấu đám mây và trung tâm dữ liệu toàn cầu toàn diện của Microsoft. Các dịch vụ này có 99,9% khả dụng. Vì vậy, nếu nhân viên của công ty bạn ở nhiều địa điểm, thì bạn có thể lưu trữ dữ liệu và dịch vụ Dynamics 365 của mình ở các khu vực trung tâm dữ liệu trên khắp thế giới gần nơi nhân viên của bạn làm việc. Điều này rất tốt để giảm độ trễ.

Tham Khảo Thêm:  Chợ Bình Dương Nổi Tiếng Bạn Nên Đến, Chợ Bình Dương

Dữ liệu kinh doanh luôn là dữ liệu kinh doanh và Microsoft không sử dụng dữ liệu đó cho mục đích tiếp thị hoặc quảng cáo. Bạn có thể sử dụng các biện pháp kiểm soát quản trị chi tiết để xác định quyền truy cập hoặc tạo quy tắc truy cập trên các trường cụ thể để xóa thông tin nhạy cảm hoặc mã hóa dữ liệu (mã hóa).

Tuân thủ

Dynamics 365 tuân thủ GDPR và hỗ trợ các quy định dữ liệu quốc tế, chính phủ, khu vực và ngành. Các dịch vụ trong Dynamics 365 tuân thủ luật bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư hiện hành, đồng thời đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt nhất về quyền riêng tư và bảo mật của tổ chức.

tích hợp liền mạch

Nhiều loại ứng dụng, dữ liệu, dịch vụ máy tính và logic nghiệp vụ có các cách làm việc và kết nối khác nhau, điều này tạo ra khoảng cách trong hỗn hợp và yêu cầu các doanh nghiệp xây dựng các lớp dữ liệu và logic khác nhau cho từng loại. Ứng dụng (ứng dụng). Dynamic 365 bao gồm Common Data Service (CDS) & Common Data Model (CDM).

Kết nối với các dịch vụ khác

Các đối tác của Microsoft đã mở rộng CDM trên toàn cầu. CDS có thể được tích hợp với các nguồn dữ liệu khác. Sử dụng luồng dữ liệu Power BI, bạn có thể xuất dữ liệu từ CDS sang hồ dữ liệu Azure hoặc bất kỳ đâu để phân tích. Các doanh nghiệp có thể sử dụng các luồng dữ liệu Power BI để chuyển đổi dữ liệu của họ thành CDM, giúp CDS hoặc các dịch vụ khác có thể truy cập dữ liệu đó. Các nền tảng dữ liệu và ứng dụng doanh nghiệp phổ biến bao gồm hàng trăm trình kết nối được tạo sẵn tích hợp với các hệ thống hiện có của họ cho quy trình công việc chỉ đọc và chỉ đọc. Bạn có thể truy cập dữ liệu thông qua các công cụ cộng tác văn phòng, cơ sở dữ liệu nội bộ, hệ thống bên ngoài như Adobe và SAP hoặc mạng xã hội như LinkedIn và Twitter. Bạn cũng có thể tạo trình kết nối cho các ứng dụng nội bộ của mình. Microsoft Azure cũng cung cấp các công cụ phát triển cho các ngôn ngữ lập trình khác nhau.

Tham Khảo Thêm:  Công An Phường Láng Thượng ❤️ Quận Đống Đa, Công An Phường Láng Thượng

Chuyển đổi kinh doanh thông minh

Dynamics 365 cung cấp các công nghệ hoàn chỉnh trên các ứng dụng, dịch vụ và công cụ để hỗ trợ chuyển đổi doanh nghiệp và chiến lược ứng dụng kinh doanh thông minh trên mọi bộ phận và loại hình kinh doanh. Nghiệp chướng. Power Platform cho phép bạn tạo trải nghiệm người dùng tùy chỉnh và tự động hóa các quy trình theo những cách hiệu quả hơn với ít thời gian hơn. Để tìm hiểu thêm về cách Dynamics 365 có thể chuyển đổi doanh nghiệp của bạn, hãy xem video sau:

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *