Ý Nghĩa Của Sample Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Sample Là Gì

Đối với những bạn hay đi mua sắm chắc hẳn đã nhìn thấy chữ “SAMPLE” được dán trên màn hình rồi phải không? Bạn có hiểu từ này nghĩa là gì không? Nếu không, hãy xem bài viết Mô hình là gì?? Nhưng sumuoi.mobi đã cố gắng tập trung diễn đạt một cách dễ hiểu hơn cho các bạn dưới đây!

*

Mô hình về bản chất vẫn là hàng thật vì vẫn do chính đại diện của hãng sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng và chất liệu thật. Nguồn gốc của sản phẩm SAMPLE là trước khi đưa lên dây chuyền sản xuất đại trà, công ty chuẩn bị mẫu và đưa cho người kiểm nghiệm để thử nghiệm.

Trung bình mỗi mẫu có vài chục người thử, cứ 3-4 tuần mẫu được trả về công ty có nhận xét. Mỗi mẫu mất khoảng 6-8 tháng. Sau khi tất cả các ý kiến ​​được gửi đi, công ty sẽ sửa đổi mô hình nguyên mẫu tiếp theo.

Bạn xem: Model là gì?

Sau khi hoàn thành, nó sẽ được đưa vào sản xuất hàng loạt. Tuy nhiên, với mục đích chính là dùng thử hoặc trình diễn, vật liệu mẫu có thể ở một số giai đoạn trong quy trình sản xuất. Bạn sẽ thường tìm thấy các sản phẩm mẫu không được bọc trong hộp đựng bắt mắt như sản phẩm bạn đang trả tiền. Đơn giản vì chúng chỉ để thử nghiệm, không ai quan tâm. Điều tương tự cũng xảy ra với giày dép, nơi mà một số công nghệ hoặc bước sản xuất có thể đã bị bỏ qua để tiết kiệm chi phí.

Tham Khảo Thêm:  Phố Thạch Cầu, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội, Phố Thạch Cầu, Quận Long Biên, Thành Phố Hà Nội

Ví dụ:

Ngày sản xuất của mỗi đôi được in trên giày với dòng chữ “Sample – Not for Sale”. Những sản phẩm này được đảm bảo là hàng không nhái, không đụng hàng với những món đồ có phong cách độc đáo. Tuy nhiên có sự khác biệt về chất lượng mẫu mã của các hãng (mẫu mã của Converse và Nike tốt hơn rất nhiều so với hàng sản xuất đại trà, còn mẫu mã của Puma chỉ được sản xuất nhái, chất lượng quá tệ, thua xa hàng đại trà) .

Đối với các công ty lớn, lô hàng mẫu cuối cùng và hàng thực tế được bán tại các cửa hàng ủy quyền, trong khi lô hàng đầu tiên có thể khác về chất liệu.

Xem thêm: Đàn Ông, Đàn Bà, Người Yêu, Crush, Bạn Thân, Hãy Chờ

Những lợi thế và bất lợi của các mô hình là gì?

Lợi thế: Vẫn là hàng chính hãng, do hãng hoàn thiện, vẫn là hàng tốt, giá rất rẻ.

sự thiếu hụt: Có thể không đạt chất lượng thông thường về độ bền do một số cắt giảm trong quá trình sản xuất hoặc vật liệu/thiết kế có thể khác so với ban đầu.

Mẫu bằng bài luận là gì? Hy vọng nó sẽ giúp bạn. Cảm ơn đã đọc bài viết và chúc một ngày tốt lành.

Các từ khóa liên quan:

Hàng mẫu là gì? Có hàng giả không? Có hàng giả không?

Tham Khảo Thêm:  Nghĩa Của Từ Sober Là Gì ? (Từ Điển Anh (Từ Điển Anh

Xem nguồn bài viết:

Related Posts

Vòng Xoay An Điền – Đường Hùng Vương, Bến Cát, Bình Dương

Vòng Xoay An Tiến, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Vòng Xoay An Điền, Đường Hùng Vương, Bến Cổng, Bình Dương Mở cửa cả ngày Thứ…

Cầu Khánh Hội – Làm Sao Để Đến Ở Quận 4 Bằng Xe Buýt

Cầu quay Con Hội là cây cầu quay duy nhất được xây dựng ở Việt Nam từ thời thuộc địa với thiết kế độc đáo và mang…

Chợ Văn Quán, Đường Chiến Thắng, Kđt Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội

Nếu bạn đang tìm chợ đầu mối rau củ ở Hà Nội thì đừng bỏ qua chợ Văn Quán, Hà Đông. Chợ rau củ quả khổng lồ…

Xe Buýt Đi Qua Ngã Tư Trung Chánh, 123 Ngã Tư Trung Chánh

Thông tin Ngã Tư Trung Chánh – 161 Quốc Lộ 22, Trung Mỹ Tây, Hóc Môn, TP.HCM Chi tiết Địa chỉ, Điện thoại, Vị trí và Đánh…

Phần Mềm Tìm Đường Đi Ngắn Nhất, Tìm Đường Đi Ở Hà Nội

Nếu bạn muốn đi đâu đó nhưng không muốn đi đường cao tốc hoặc tránh trạm thu phí, Google Maps có thể giúp bạn. Bạn xem: Tìm…

Ngã Ba Tân Vạn Ở Di An Bằng Xe Buýt? Làm Sao Để Đến

chi tiết: Vị trí: Không. (Trụ 1), Quốc Lộ 1A, P. Bình An, TX Dĩ An, Bình Dương Loại: Biển quảng cáo ngoài trời 3 mặt Tầm…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *