Zalo cán mốc 5 triệu người dùng

Zalo cán mốc 5 triệu người dùng

Ngày 25/9/2013, ứng dụng nhắn tin thoại Zalo cán mốc 5 triệu người dùng với trung bình 55 triệu tin nhắn trao đổi qua hệ thống mỗi ngày.

Liên tục đứng đầu bảng xếp hạng lượt tải kho ứng dụng trên 4 nền tảng iOS, Android, Nokia và Windows Phone từ đầu năm đến nay, Zalo đã có những bước tiến thần tốc về số lượng người dùng.


Zalo đang tăng nhanh về số lượng người dùng

Bạn đang xem: Zalo đạt 5 triệu người dùng

Sau khi đến 4 triệu người Ngày 19 tháng 8, 35 ngày sau – Tức là ngày 25 tháng 9, ứng dụng này đạt mức 5 triệu. “Đây là niềm tự hào của những người phát triển sản phẩm. Sự tin tưởng của cộng đồng cũng là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phát triển và nâng cao chất lượng Zalo.”Chia sẻ của ông Vương Quang Khải, Phó Tổng Giám đốc VNG.

Phiên bản thử nghiệm ra mắt vào tháng 8/2012, sau hơn 20 lần cải tiến và nâng cấp, Zalo phiên bản đã hoàn thiện với các chức năng nhắn tin, gọi điện, chia sẻ cảm xúc… Đây là chức năng độc đáo nhất của Zalo so với phiên bản trước với các ứng dụng tương tự khác trong thị trường là tin nhắn thoại, với thời gian ghi âm lên tới 5 phút.

Tốc độ gửi tin nhắn Zalo nhanh và ổn định nhờ tương thích với hạ tầng 3G trong nước và ghi đồng thời quá trình gửi. Bên cạnh đó, ứng dụng này còn tạo ra sự khác biệt về chức năng “Nhật ký” để người dùng gửi cảm xúc và tải ảnh lên.

Tham Khảo Thêm:  Ngày 22/3 là ngày gì?

Với 5 triệu người dùng, Zalo được sử dụng rộng khắp 63 tỉnh thành, các đảo xa như Trường Sa và một số quốc gia có đông cộng đồng người Việt sinh sống như Hàn Quốc, Đài Loan, Mỹ… … Cho đến nay, nhiều tổ chức đã sử dụng Zalo như một công cụ để quảng bá và lan tỏa các hoạt động kinh tế, xã hội có ý nghĩa.

Cuối tháng 5, Đài truyền hình Việt Nam (VTV) sử dụng Zalo làm cầu nối cộng đồng để chia sẻ cảm xúc, suy nghĩ về biển đảo của Tổ quốc và gửi những thông điệp động viên đến người dân, cộng đồng đang làm nhiệm vụ tại Trường Sa.

Các dịch vụ OTT khác hiện có sẵn “bên trong” vì tính năng nhắn tin và thoại đang trong quá trình thử nghiệm để chuẩn bị tung ra thị trường. Điều này cho thấy đang có cuộc đua nóng trên thị trường dịch vụ OTT.

Bạn có thể tải ứng dụng Zalo cho iOSAndroid, Điện thoại Windows.

Dưới đây là biểu đồ tăng trưởng của Zalo:

Zalo cán mốc 5 triệu người dùng

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *