Zing đưa Zalo lên điện thoại Nokia

Zing mang Zalo lên điện thoại Nokia

Ứng dụng nhắn tin mới Zalo với chức năng nhắn tin bằng giọng nói vừa được tích hợp (cài sẵn) trên 5 mẫu điện thoại cảm ứng mới nhất của Nokia là Asha 305, 306, 308, 309 và 311.

Ứng dụng sẽ chính thức có mặt trên tất cả các smartphone Asha vào tháng 1 năm 2013

Bạn đang xem: Zing mang Zalo lên điện thoại Nokia

Zalo cũng có sẵn trong Nokia Store để người dùng S40, S60 và các điện thoại phổ thông khác cũng có thể trải nghiệm cách nhắn tin thoại mới nhanh chóng, an toàn và thú vị này.

Việc tích hợp này nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa VNG và Nokia nhằm gia tăng giá trị hữu ích cho người dùng Internet tại Việt Nam và thúc đẩy sự phát triển của thị trường ứng dụng di động thuần Việt Nam.

Trước đó, Zalo cũng đã ra mắt trên Apple App Store và Google Play từ tháng 8/2012. Nhờ đó, Zalo trở thành ứng dụng nhắn tin thoại đầu tiên tại Việt Nam có mặt trên nhiều nền tảng khác nhau, từ điện thoại phổ thông cho đến smartphone.

Điểm nổi bật của ứng dụng nhắn tin mới Zalo là tính năng nhắn tin bằng giọng nói. Người dùng có thể ghi âm thuyết minh tối đa 5 phút và gửi đến một hoặc nhiều số điện thoại khác nhau.

Zalo chat được thực hiện nhanh chóng nhờ máy chủ đặt tại Việt Nam nên đảm bảo tốc độ tối ưu. So với các sản phẩm cùng loại trên thị trường, âm thanh tin nhắn của Zalo có chất lượng trong trẻo hơn do được nén chất lượng cao và có bộ lọc tạp âm để loại bỏ tạp âm.

Tham Khảo Thêm:  Cách tạo đường viền bảng trong Word

Về mặt an toàn và bảo mật, Zalo không lưu trữ tin nhắn của người dùng trên máy chủ của Zalo nên quyền riêng tư của người dùng hoàn toàn được đảm bảo. Tin nhắn được mã hóa và chỉ lưu trữ trên điện thoại của người gửi và người nhận. Người dùng hoàn toàn có thể kiểm soát thông tin mình gửi đi như âm thanh, hình ảnh bằng cách lựa chọn tự động xóa khi người nhận nghe hoặc nhìn thấy nội dung tin nhắn.

Bên cạnh chức năng tin nhắn thoại, Zalo còn hỗ trợ nhắn tin bằng hình ảnh, hình vẽ. Trò chuyện, giao lưu bạn bè thú vị hơn với bộ hoạt hình vui nhộn được cập nhật theo chủ đề: Giáng sinh, Cung hoàng đạo, Xì trum…

Ông Vương Quang Khải – Phó Tổng Giám đốc VNG làm chứng: “Nhắn tin thoại đang là một xu hướng mới trong liên lạc và Zalo được chúng tôi tạo ra để đáp ứng nhu cầu này. Việc tích hợp với các thiết bị Nokia là bước đi chiến lược của Zing nhằm đưa dịch vụ mới này đến với hàng triệu người dùng đại chúng Việt Nam.

Theo Bộ Thông tin và Truyền thông, tại thời điểm cuối tháng 12/2011, Việt Nam có hơn 16 triệu thuê bao di động sử dụng 3G. Ngoài ra, kết quả khảo sát của Cimigo cũng cho thấy việc sử dụng điện thoại di động để truy cập Internet cũng tăng gấp đôi, từ 27% năm 2010 lên 56% năm 2011. Do đó, việc phát triển các ứng dụng di động là một xu hướng thị trường tất yếu và là một cơ hội lớn cho các nhà phát triển ứng dụng Việt Nam.

Tham Khảo Thêm:  Nano bạc là gì? Ứng dụng của công nghệ nano bạc trong y tế & đời sống

Đăng bởi: BNC.Edu.vn

Danh mục: Tổng hợp

Related Posts

Download Heads Up! v4.7.106 MOD APK (Unlocked All Deck)

Hãy ngẩng cao đầu! là những trò chơi đoán từ phổ biến nhất từ ​​trước đến nay. Khi tham gia đế chế này, người chơi không được…

Các sticker chụp ảnh đẹp trên Instagram

Nhãn dán ảnh thú vị cho Instagram Nhãn dán Instagram thú vị có sẵn để tải xuống để thêm vào ảnh và video trên Instagram Stories. Nhãn…

Cách vẽ biểu đồ trong Word

Cách vẽ biểu đồ trong Word Vẽ biểu đồ trong Word nhằm thể hiện dữ liệu một cách trực quan nhất để mọi người dễ dàng theo…

Download World War 2 v3.67 MOD APK (Mega Menu, Show Enemies)

World War 2 Mod APK là một game bắn súng hành động FPS tập trung trực tuyến, đưa người chơi đắm chìm trong những trận chiến kinh…

Cách tải filter Ohmyface hài hước trên Instagram

Cách tải bộ lọc Ohmyface ngộ nghĩnh trên Instagram Bộ lọc Ohmyface trên Instagram là một hiệu ứng vui nhộn giúp thay đổi khuôn mặt của bạn…

Download Kselebox v0.8.7.1 MOD APK (Free Rewards)

Kselebox là một trò chơi hộp cát thú vị và bạn có thể làm bất cứ điều gì trong thế giới đó, chế tạo tên lửa và…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *